PH Meeting Night เทอมนี้ สโมสรนักศึกษา จัดเต็ม ทำถึงมาก

"สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรม PH Meeting Night ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2567 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกภาคการศึกษา เพื่อให้สมาชิกทุกคนในสำนักวิชาสาธารณสุขสาสตร์ ทั้งอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาได้มีโอกาสมารวมตัวและแลกเปลี่ยนความคิด แชร์ประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตในภาคการศึกษาปัจจุบัน และรับทราบความเป็นไปของสำนักวิชา สำหรับกิจกรรมในภาคการศึกษานี้จัดขึ้นในรูปแบบที่เน้นความผ่อนคลาย สนุกสนาน แต่ยังคงไว้ซึ่งความรักใคร่สามัคคีและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน กิจกรรมในภาคการศึกษานี้เริ่มต้นที่หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี ด้วยกิจกรรมผู้บริหารและคณาจารย์พบและแจ้งความก้าวหน้าและการพัฒนาให้กับนักศึกษารับทราบ กิจกรรมการเปิดตัวทีม Junior Helper PHWU ซึ่งเป็นกลุ่มนักศึกษาอาสมัครในการช่วยดูแลใจ ให้คำปรึกษา ปลอบโยน และส่งกำลังใจดี ๆ ให้กับเพื่อนนักศึกษาในสำนักวิชา การเปิดตัวทีมด้วยการแสดงละครสั้นเกี่ยวกับการดูแลจิตใจของเพื่อนนักศึกษาที่ผิดหวังจากการเรียนและความรัก ทำเอาคนในหอประชุมร้องไห้ด้วยความซึ้งใจ ต่อจากนั้นเป็นการเปิดตัวทีมสโมสรนักศึกษาชุดใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 ซึ่งก็เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้กัน หลังจากกิจกรรมในหอประชุมแล้ว ก็มีกิจกรรมที่นักศึกษาทุกคนก็ได้ถือโอกาสรดน้ำดำหัวผู้บริหารและอาจารย์เนื่องด้วยใกล้วันปีใหม่ไทยและเทศกาลสงกรานต์ปี 2567 เพื่อขอขมาและขอพรในวาระมงคลนี้ ณ ลาน Asoka Avenue สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยคอนเสิร์ต PHWU PHWU Music Festival ที่มีนักร้องดังมาให้ความสนุก นักศึกษาทุกคนได้ปลอดปล่อยความเครียดหลังจากสัปดาห์สอบกลางภาคที่เพิ่งผ่านมา และคอนเสิร์ตยังชุ่มช่ำด้วยการฉีดน้ำเพื่อให้เข้ากับเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย "