สาสุข จัดต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครอง เข้าสู่การสอบสัมภาษณ์ TCAS67 ในธีมสุด Exclusive กับ ห้องแห่งความฝันและภาพอนาคต

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จัดการสอบสัมภาษณ์นักเรียนจากโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศที่ผ่านการคัดเลือกให้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ TCAS67 รอบ portfolio ณ อาคารเรียนรวม 7 นอกจากการสอบสัมภาษณ์แล้ว ได้จัดกิจกรรรมและนิทรรศการสุดพิเศษเพื่อต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองได้แก่การแนะนำตัวและสาขาวิชาของรุ่นพี่ชั้นปีต่าง ๆ และกิจกรรมที่คณบดีและผู้บริหารได้พบปะพูดคุยกับผู้ปกครองถึงรายละเอียดของการศึกษาในสาขาวิชาต่าง ๆ ของสำนักวิชา เพื่อให้ผู้ปกครองเข้าใจและมั่นใจในสถาบัน นอกจากนั้นมีจัดนิทรรศการชื่อว่า "ห้องแห่งความฝันและภาพอนาคต" เล่าเรื่องราวการเกี่ยวกับการเรียนและเส้นทางการประกอบอาชีพหลังจากจบการศึกษา โดยภายในนิทรรศการจะเล่าเรื่องตั้งแต่เข้าเรียน ระหว่างเรียน และเส้นทางอาชีพหลังจากจบการศึกษา ซึ่งเล่าผ่านรูปภาพของนักศึกษาจนไปถึงการประกอบอาชีพในสายงานต่าง ๆ ของศิษย์เก่า กิจกรรมต่าง ๆ ที่สำนักวิชาจัดขึ้นในครั้งนี้สร้างความประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนเป็นอย่างมาก และยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้ปกครองอย่างยิ่งที่ได้ทราบเส้นทางการเรียนและการทำงานของบุตรหลาน