ความกตัญญูเป็นเครื่องหมายของคนดี “อาจะริยูปะการา สาธารณสุขฯ บูชาครู” ภาคการศึกษาที่ 2/2565

"เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2565 นักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขชั้นปีที่ 2 ร่วมกันจัดกิจกรรม ""อาจะริยูปะการา สาธารณสุขฯ บูชาครู"" บำเพ็ญกุศลอุทิศแด่อาจารย์ใหญ่ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องปฏิบัติการมหกายวิภาคศาสตร์ ชั้น 1 อาคารกายวิภาคศาสตร์ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี รศ.ดร.จรวย สุวรรณบำรุง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และอาจารย์นพดล ปรีชา เป็นประธานจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยสักการะอาจารย์ใหญ่ ภายในงานมีคณาจารย์จากสำนักวิชากลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพเข้าร่วมด้วย หลังจากเสร็จพิธีสงฆ์แล้วนักศึกษาได้กล่าวคำปฏิญาณต่ออาจารย์ใหญ่ ก่อนการเรียนการสอนปฏิบัติการมหกายวิภาคศาสตร์ด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและอิ่มอกอิ่มใจ ได้รับขวัญกำลังใจ ให้นักศึกษามีจิตตั้งมั่นในการศึกษา ยึดมั่นในจรรยาบรรณในวิชาชีพ และภาคภูมิใจในวิชาชีพวิทยาศาสตร์สุขภาพ"

ความกตัญญูเป็นเครื่องหมายของคนดี "อาจะริยูปะการา สาธารณสุขฯ บูชาครู" ภาคการศึกษาที่ 2/2565