นักเรียนกว่า 200 คนทั่วประเทศแห่สัมภาษณ์ สาสุขวลัยลักษณ์ คึกคัก

"เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดประตูต้อนรับนักเรียนกว่า 200 คนจากทั่วประเทศในการสัมภาษณ์รอบแรกของ TCAS66 ณ อาคารสำนักวิชาสาธารสุขศาสตร์ นอกจากการต้อนรับนักเรียน สำนักวิชาฯ ยังให้การต้อนรับผู้ปกครองที่มาเฝ้ารอบุตรหลานด้วยความใจจดใจจ่อ ในระหว่างที่นักเรียนกำลังเข้าร่วมการสัมภาษณ์ โดยมีการจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ปกครอง โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้จัดบริการตรวจสุขภาพฟรี และยังมีการเล่นดนตรีสดจากชมรมวงโฟลคซอง เพื่อให้ทั้งนักเรียนและผู้ปกครองได้ผ่อนคลายก่อนเข้าสอบและระหว่างรอการสอบ. สร้างความประทับใจให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง และได้รับรู้และมีประสบการณ์ดีๆ ในระหว่างการรอการสัมภาษณ์ พร้อมกับให้ความรู้สึกถึงความใส่ใจและความเอาใจใส่จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์"