Dr. Le Ngoc Cua ได้รับเชิญเป็นวิทยากรพิเศษในการประชุมวิทยาการสุขภาพระหว่างประเทศ 2022 ณ Can Tho University of Medicine and Pharmacy

"การประชุมวิทยาการสุขภาพระหว่างประเทศ International Health Sciences Conference 2022 (IHSC2022) ได้ให้เกียรติเชิญ Dr. Le Ngoc Cua อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสาธารณสุขชุมชน เป็นวิทยากรพิเศษในการประชุม, ซึ่งจัดขึ้นที่ Can Tho University of Medicine and Pharmacy เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ด้วย Can Tho University of Medicine and Pharmacy จัดเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี การก่อตั้งมหาวิทยาลัย ในวันที่ 25 ธันวาคม 2545 กับการเติบโตและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในศาสตร์สุขภาพและงานวิจัยทางแพทย์ Dr. Le Ngoc Cua, มีชื่อเสียงในการสนับสนุนสุขภาพ เติมเต็มการประชุมด้วยความรู้และประสบการณ์ตลอดชีวิตการเป็นอาจารย์ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ซึ่งได้รับความสนใจจากวิทยากรและนักศึกษาในวิชาชีพแพทย์เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้การประชุมยังมีการนำเสนองานวิจัยและตั้งกระทู้ความคิดจากนักวิทยาศาสตร์สุขภาพที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ผู้เข้าร่วมมีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาและความท้าทายในสายวิชา"