Live Streaming PHWU ตอน “เทรนด์อาชีพที่ตอบโจทย์อนาคต”

"ข้อสงสัยเกี่ยวกับคำพูดกันทั่วไปว่า ""สาสุข จบไปทำอะไร?"" หรือ ""นักศึกษาสาขาสาธารณสุขที่สำเร็จการศึกษาแล้วจะไปทำอะไร?"" มาหาคำตอบในงานสตรีมมิ่งสดออนไลน์ ในงานที่มีชื่อว่า ""PHWU...สู่อาชีพในฝัน""สตรีมสดในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 19.00 ถึง 19.45 กิจกรรมดังกล่าวเน้นไปที่อาชีพที่กำลังเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ความต้องการในอนาคตของสาธารณสุขศาตร์ เล่าผ่านรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพและหน่วยงานต่าง ๆ ทั่วประเทศ เมื่อไลฟ์เริ่มต้นขึ้นนักเรียนจากทั่วประเทศต่างหลังไหลเข้ามาชม และคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า ได้เปิดโลกใหม่เกี่ยวกับงานด้านสาธารณสุขเลยจริง ๆ วิทยากรศิษย์เก่าร่วมกันเชิญชวนน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลายพี่น้องที่ว่า ""ไม่ว่าคุณจะเป็นกรุ๊ปเลือด A, B, AB, หรือ O เราทุกคนก็มีเลือดสี 'Salmon pink' ที่เดียวกัน มาจับมือกันเป็นพี่น้องในสายสาธารณสุขเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีให้กับสังคม"" "

Live Streaming PHWU ตอน "เทรนด์อาชีพที่ตอบโจทย์อนาคต"