สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดปีการศึกษาด้วยการประกวด “PHWU Ambassador 2023”

กิจกรรมที่ได้รับความคาดหวังอย่างมากสำหรับการเริ่มต้นภาคการศึกษาของหลาย ๆ วิทยาลัยและสำนักวิชาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั่นคือการประกวด Ambassasor ซึ่งสำหรับสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ในปีนี้ก็ไม่น้อยหน้า จัดประกวด ""PHWU Ambassador 2023"" ได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง กิจกรรมนี้ถือเป็นกิจกรรมเด่นของสำนักวิชา ซึ่งเป็นเวทีในการสร้างความสามัคคีในหมู่นักศึกษาระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ในปีนี้ งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี และได้นำแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ ""Addams Family"" เพื่อใช้เป็นธีมของการประกวด การเลือกธีมนี้ทำให้การประกวดมีความน่าสนใจและตื่นเต้นยิ่งขึ้น ทีมงานถึงกับรับประกันว่าผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความสนุกอย่างแน่นอน และก็เป็นจริงอย่างที่ทีมงานของสโมสรนักศึกษาสำนักวิชารับประกันไว้ไม่มีผิด เพราะการประกวดเป็นไปอย่างเข้มข้น กองเชียร์กรี๊ดจนหมดเสียง และในที่สุด วินาทีการผลการประกวดทำให้ทุกคนนั่งลุ้นกันตัวโก่ง และแล้วเมื่อพิธีกรประกาศผลว่า น้องเอว่อน ศิริธิดา รักเถาว์ น้องเอฟ ธัญพิสิษฐ์ พลฤทธิ์ และน้องเเนท ปุญญพัฒน์ รัตนวงศ์ เป็นผู้ชนะการประกวด PH AMBASSADOR 2023 เสียงกรี๊ดจากกองเชียร์ก็ทำเอาหอประชุมแทบจะถล่ม นับว่าความสำเร็จของพวกเขาส่วนหนึ่งก็ได้รับการเชียร์และสนับสนุนอย่างเต็มที่จากแฟนคลับและกองเชียร์ที่มากันคับคั่ง หลังจากการประกวดครั้งนี้ น้องทั้งสามคนจะเป็นตัวแทนสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์เข้าร่วมการประกวดในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป

สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดปีการศึกษาด้วยการประกวด "PHWU Ambassador 2023"