สะเทือนวงการบริการวิชาการสู่สังคม มวล. ประกาศยกย่อง บรมครู รศ.ดร.จรวย สุวรรณบำรุง เป็นอาจารย์ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565

สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.จรวย สุวรรณบำรุง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสาธารณสุขชุมชน ในโอกาสที่ ที่ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา 2565 มีมติเห็นสมควรยกย่อง รศ.ดร.จรวย สุวรรณบำรุง อาจารย์ประจำสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เป็นอาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา 2565 ด้านบริการวิชาการรับใช้สังคม ในการประชุมครั้งที่ 3/2566 เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566