กระชับความร่วมมือให้เหนียวแน่น WU & UPM

Associate Professor Dr. Ng Yee Guan อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขศาสตร์อุตสาหกรรม จาก University of Putra Malaysia ประเทศมาเลเซีย ให้เกียรติร่วมสอนนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของสำนักวิชาฯ และหารือการวิจัยด้านสุขศาสตร์และการยศาสตร์ รวมถึงความร่วมมือระหว่างประเทศในการส่งนักศึกษาไปปฎิบัติสหกิจศึกษาระดับนานาชาติ ระหว่างวันที่ 2-5 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โอกาสนี้ Dr.Ng ได้เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาภรณ์ ยิ้มเที่ยง รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อหารือความร่วมมือด้านทุนวิจัยของนักวิจัยจากภาคอุตสาหกรรม ซึ่ง Dr.Ng ยินดีให้ความร่วมมือระหว่างสถาบันอย่างเต็มที่