สุดยอด 3 อาจารย์สาธารณสุข มวล. ติดอันดับนักวิจัยแนวหน้าของไทย

สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชื่นชมอาจารย์ผู้ได้รับการจัดลำดับจาก AD Scientific Index (World Scientists Rankings – 2023) ภายใต้กิจกรรมการติดตามการดำเนินงานของโครงการภายใต้กองทุน ววน.โดย สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ร่วมกับ สำนักงบประมาณ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.จรวย สุวรรณบำรุง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมรัตน์ วัฒนสิทธิ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดนิตา จำปาแก้ว ซึ่งอาจารย์ทั้ง 3 ท่าน ได้เข้ารับประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องภัทรธรรมาภรณ์ อาคาร (ชั้น 9) โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566