PHWU Meet and Greet เริ่มแล้ว! Dek67 โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโครงการ PHWU Meet and Greet เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งกิจกรรมในครั้งที่ 1 นี้ ทีมอบรมพร้อมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เดินทางไปจัดกิจกรรมฝึกอบรมในหัวข้อ การทดสอบหาสารโพลาร์ในน้ำมันทอดซ้ำ และการทดสอบการรับสัมผัสยาฆ่าแมลงกลุ่ม Organophosphate ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2566 ได้รับการตอบรับและได้รับความสนใจอย่างมากจากนักเรียน นอกจากการอบรมแล้วยังมีกิจกรรมแนะแนวหลักสูตรและสาขาที่เปิดสอนในสำนักวิชา และมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมอบรมและฝึกปฏิบัติ