เด็กทุนก็อุ่นใจ

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ ยิ้มเที่ยง รักษาการแทนคณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันจิรา มหาบุญ รักษาการแทนรองคณบดี และอาจารย์ที่ปรึกษา ร่วมพบปะนักศึกษาทุนพัฒนาบัณฑิต และนักศึกษาที่มีศักยภาพด้านภาษา เพื่อชี้แจงรายละเอียดทุนการศึกษาและการส่งเสริมความสามารถที่โดดเด่นของนักศึกษา ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

เด็กทุนก็อุ่นใจ