เมื่อถึงวัน Happy World Teacher Day โอเค เราไปกอดครู

สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรม ""Happy World Teacher Day"" เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาทุกคนได้มีโอกาสแสดงออกถึงความรักและความผูกพันธ์ระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์ ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกศาสนาสามารถเข้าร่วมได้ ในกิจกรรมมีการมอบสิ่งแทนใจให้อาจารย์ การแสดงจากนักศึกษา และการกล่าวขอบคุณและอวยพรกันระหว่างอาจารย์และนักศึกษา มีการมอบเกียรติบัตรนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น นักศึกษาที่มีผลการเรียนพัฒนาสูงสุด และนักศึกษาสมาชิกสโมสรนักศึกษาฯ ปีการศึกษา 2565 ทั้งนี้ในช่วงท้ายมีพิธีไหว้ครูทางพระพุทธศาสนา บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และทราบซึ้ง