ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา สา’สุข ตักบาตรถวายเป็นพระกุศล สมเด็จฯ เจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน ฯ

เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2566 วลา 07.30 น. ณ ลานเพลินตา ผู้บริหารเจ้าหน้าที่และนักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ร่วมพิธีตักบาตรถวายเป็นพระกุศลเนื่องในวันคล้ายวันประสูติสมเด็จฯ เจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัติยราชนารี ซึ่งปีนี้ทรงเจริญพระชันษา 66 ปี จากนั้นเวลา 08:30 น ภายในหอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมานธีระรัตนสุนทร หัวหน้าสาขาวิชาการสาธารณสุขชุมชน ผู้แทนคณบดี ถวายพานพุ่มทองเงินหน้าพระฉายาลักษณ์ โอกาสนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันวิสาข์ สายสนั่น ณ อยุธยา และอาจารย์กวินธิดา จีนเมือง เป็นผู้เชิญพานพุ่มทองเงินตามลำดับ

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา สา'สุข ตักบาตรถวายเป็นพระกุศล สมเด็จฯ เจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน ฯ