วันสิ่งแวดล้อมไทย ไปล้างตลาดทุ่งสง กับ ENH WU กัน

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 คณะอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี เดินทางไปทำกิจกรรม ""Big cleaning Day"" ล้างตลาดสดเทศบาลเมืองทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี ร่วมกับ เทศบาลเมืองทุ่งสง จัดกิจกรรม big cleaning day เพื่อผนึกกำลังกันระหว่างนักศึกษาและผู้ค้าในตลาดพร้อมใจกันล้างตลาดสด เนื่องในวันอนามัยสิ่งแวดล้อมไทย วันที่ 4 กรกฎาคม ของทุกปี ทั้งนี้เพื่อความสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรคและพาหะนำโรคในตลาด ทำให้ผู้บริโภคได้จับจ่ายใช้สอยกันอย่างสะดวกสบายและเชื่อมั่นในความสะอาดของตลาด