ทีมผู้บริหาร​ คณาจารย์​ของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามเข้าดูงาน ในวันที่ 16 มีนาคม 2565

บรรยายกาศการต้อนรับ ผู้เข้าศึกษาดูงาน​ ทีมผู้บริหาร​ คณาจารย์​ของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 16 มีนาคม 2565 การศึกษาดูงานครั้งนี้เพื่อการแลกเปลี่ยนข้อมูล สร้างความพันธ์อันดี ที่จะนำไปสู่การจัดการเรียน การสอน และการวิจัย เพื่อก้าวสู่การพัฒนากำลังคนเข้าสู่การทำงานในวิชาชีพสาธารณสุขที่มีคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ ขอบขอบคุณท่านคณบดี ท่านรองคณบดี และทีมบริหารของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามที่ให้เกียรติมาเยี่ยมเยียน สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์