รับสมัครอาจารย์ด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จำนวน 2 อัตรา (1) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สาธารณสุขศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ พยาบาลศาสตร์ แพทยศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง (2)สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท และ/หรือ ปริญญาเอกทางด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยสาธารณสุขศาสตร์ วิศวกรรมความปลอดภัย (พิจารณาเป็นพิเศษ) หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามได้ที่ 0819476722