ขอเชิญร่วมฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์

ขอเชิญร่วมฟังนางสาวดลรวี แวเยง นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และสุขภาพ หัวข้อวิทยานิพนธ์ การสร้างและทดสอบความเที่ยงตรงของเครื่องมือคัดกรองความเสี่ยงการสัมผัสสารตะกั่วของหญิงตั้งครรภ์ในประเทศไทย (Construction and validation of a risk screening tool for lead exposure among pregnant women in Thailand) ในอังคารที่ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมบานบุรี อาคารวิชาการ 7 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์