ปลื้มปิติและยินดียิ่งกับ 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ป้ายแดง

"วันที่ 21 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น.ในการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 6/2566 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตามที่สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติในการประชุม ครั้งที่ 5/2566 ที่ผ่านมา นำความปลื้มปิติและความภาคภูมิใจให้กับอาจารย์และนักศึกษารวมถึงสำนักวิชาเป็นอย่างยิ่ง"