นักศึกษาสาสุข’วลัยลักษณ์ แลนด์สไลด์กวาดรางวัล ในการประกวดผลงานจากการแข่งขันวิชาการ

นักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ได้รับรางวัลในการประกวดผลงานจากการแข่งขันวิชาการสมาพันธ์นักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 โดยมีรายการดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศ ประเภทการแข่งขันนวัตกรรม ได้แก่ นางสาว ภัทรสุดา จิมีสิก 2. รางวัลชนะเลิศ ประเภทการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ ได้แก่ นางสาวสุพิชญา เทพหล้า
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทการแข่งขันวิดีโอ Tiktok ทางสุขภาพ ได้แก่ นางสาวสาริศา แก้วเขียว
4. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทการแข่งขันงานวิจัย ได้แก่ นางสาวสานียะห์ อับดุลเลาะ และนางสาวนิสรีน เปาะซอ
5. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทการแข่งขันงานวิจัย ได้แก่ นางสาวพิชานันท์ นิ่งราวี, นางสาวปิยฉัตร หัดขะเจ, นางสาวอาซีมา นพกะ และนางสาวนุรมัยซารา ปูตะ

ซึ่งปีนี้ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี มีมหาวิทยาลัยเครือข่ายสมาพันธ์ฯ เข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างคับคั่ง สำหรับสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ส่งนักศึกษาประกวดผลงานได้ทุกประเภท ภายใต้การควบคุมดูแลและให้คำปรึกษาของอาจารย์อภิรักษ์ บำยุทธ รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศักดิ์สโมสร