วิรัชกิจ ไม่ผิดนัด “จัดเด็กวิรัชฯ ลัดฟ้าสู่แดนอิเหนา”

ระหว่างวันที่ 27/5/66-3/6/66 อาจารย์นพดล ปรีชา รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิรัชกิจ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ประเสริฐ มากแก้ว และอาจารย์นริศรา แก้วชุติมา นำนักศึกษาโครงการ ""#เด็กวิรัชฯ"" จำนวน 9 คน

เดินทางไปยัง Faculty of Health Science, Universitas Pembangunan Nasional Veteran Jakarta ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นสถาบันหนึ่งในเครือข่ายความร่วมมือต่างประเทศของสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อผลักดันนโยบายต่างประเทศ สำนักวิชาฯ ภายใต้โครงการ Public Health Youth Leadership Program

โดยกิจกรรมประกอบด้วย
-การพัฒนาวิชาการด้านสาธารณสุข
-การศึกษาดูงานด้านสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และอาชีวอนามัยในสถานประกอบการ
-การสรรหาสถานประกอบการเพื่อจัดส่งนักศึกษาสหกิจต่างประเทศ

ซึ่งโครงการดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมทักษะสากลให้นักศึกษา รวมทั้งสร้างเครือข่ายนานาชาติเป็นกำลังสำคัญในการผลักดันให้สำนักวิชาฯ มุ่งสู่ความเป็นเลิศสู่สากล และตอบสนองตัวชี้วัด Student mobility program ตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัย