“ความรู้คู่คุณธรรม” นักศึกษาสาธารณสุขจัดพิธีทำบุญอุทิศแด่อาจารย์ใหญ่ก่อนเปิดเรียน

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 นักศึกษาสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ร่วมกันจัดกิจกรรม ""อาจะริยูปะการา สาธารณสุขฯ บูชาครู"" บำเพ็ญกุศลอุทิศแด่อาจารย์ใหญ่ ประจำภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2565 โดยมี ผศ.ดร.สุภาภรณ์ ยิ้มเที่ยง รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โอกาสนี้นักศึกษาได้กล่าวคำปฏิญาณต่ออาจารย์ใหญ่ ก่อนการเรียนการสอนปฏิบัติการมหกายวิภาคศาสตร์ด้วย ซึ่งมีคณาจารย์ร่วมเป็ฯสักขีพยานในการกล่าวคำปฏิญาณ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและอิ่มอกอิ่มใจ ได้รับขวัญกำลังใจ ให้นักศึกษามีจิตตั้งมั่นในการศึกษา ยึดมั่นในจรรยาบรรณในวิชาชีพ และภาคภูมิใจในวิชาชีพวิทยาศาสตร์สุขภาพ

"ความรู้คู่คุณธรรม" นักศึกษาสาธารณสุขจัดพิธีทำบุญอุทิศแด่อาจารย์ใหญ่ก่อนเปิดเรียน (ลงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566)