เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2566 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์จัดการสอบสัมภาษณ์นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ เพื่อเข้าศึกษาในปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมหัวตะพาน โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้คณาจารย์และสโมสรนักศึกษาสำนักนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์จัดการตอนรับนักเรียนและผู้ปกครองที่เดินทางมาสัมภาษณ์อย่างอบอุ่น มีกิจกรรมการตอบคำถามลุ้นรับรางวัลและของที่ระลึก กิจกรรมเส้นทางอาชีพในงานสาธารณสุขจากรุ่นพี่ศิษย์เก่า และการแสดงจากผู้นำเชียร์ สร้างความประทับใจ และความมั่นใจ ให้กับนักเรียนและผู้ปกครองเป็นอย่างยิ่ง

สาธารณสุข มวล. จัดงาน PH WU TCAS66 Portfolio 1.3 ต้อนรับนักเรียนอย่างอบอุ่น (ลงวันที่ 28 มกราคม 2566)